รวมโครงการสมุทรปราการ

คอนโด

โครงการบ้านย่านบางนา-ตราด สมุทรปราการ ซื้อ ขาย บ้าน โครงการต่างๆ

ย่านบางนา-ตราด เรียกได้ว่าเป็นย่านที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านมือสองบางนา-ตราดฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร เพราะนอกจากด้านทำเลที่เดินทางสะดวกจากการที่เชื่อมต่อถนนเส้นหลักอย่างสุขุมวิท-ศรีนครินทร์ได้ง่ายแล้ว ยังใกล้ทางด่วน ใกล้แหล่งชอปปิง อาหารการกินพร้อม ทั้งอิเกีย, เมกาบางนา, คิง พาวเวอร์ ศรีวารี, เซ็นทรัล วิลเลจ ลักซูรี่ เอาท์เล็ต แถมในอนาคตบ้านมือสองบางนา-ตราดจะมี Mix-Use เปิดตัวเพิ่มอีกหลายแห่ง แสดงให้เห็นว่าในอนาคตย่านนี้จะกลายเป็นทั้ง Hub ที่อยู่อาศัยและเป็นเมืองใหม่สำหรับการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน

โครงการบ้านมือสองบางนา-ตราด

บ้านมือสองย่านบางนา-ตราดเจริญเติบโตขึ้นต่อเนื่อง ทั้งจากการเป็นเส้นทางที่เชื่อมถนนเส้นหลักหลายสายเข้าไว้ด้วยกันทำให้เดินทางได้สะดวก มีการผ่านของเส้นทางรถไฟฟ้า BTS บริเวณจุดเริ่มต้นของถนนเส้นบางนา-ตราด มีการสร้าง Mega Project อย่างห้างสรรพสินค้าและ Mix-Used มากมาย อีกทั้งการเปิดใช้บริการสนามบินสุวรรณภูมิตั้งแต่ปี 2549 ก็ยิ่งทำให้ย่านบ้านมือสองบางนา-ตราด กลายเป็นแหล่งงาน แหล่งไลฟ์สไตล์ และแหล่งที่อยู่อาศัยหลากหลายระดับ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม และโครงการหมู่บ้านต่างๆ ทำให้โซนบ้านมือสองบางนา - ตราด มีศักยภาพทำเลที่เหนือกว่าโซนอื่นๆ ที่อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการด้วยกันค่อนข้างมาก

การเดินทางย่านบ้านมือสองบางนา-ตราด

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าในย่านบางนา-ตราด ในปัจจุบันสามารถใช้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวซึ่งเป็นรถไฟฟ้าในแนวเหนือ-ใต้ของกรุงเทพฯ ที่วิ่งจากฝั่งลำลูกกาในจังหวัดปทุมธานี ผ่านดอนเมือง พหลโยธิน ผ่านย่านใจกลางเมืองอย่างอโศก ทองหล่อ อ่อนนุชมาจนถึงฝั่งบางนา-ตราดเลยไปถึงสมุทรปราการเลยทีเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

ใครที่ซื้อบ้านมือสองบางนา-ตราด ไม่ต้องกลัวอด เพราะย่านนี้เต็มไปด้วยแหล่งชอป ชิม ชิลล์ ครบ ทั้งห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัล บางนา, บิ๊กซี บางนา, เทสโก้โลตัส บางนา, เมกา บางนา หรืออย่างห้างที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อย่าง เซ็นทรัล วิลเลจ luxury outlet บนเนื้อที่ 100 ไร่ ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านบางนา-ตราด

ถ้าใครมองหาทำเลที่เติบโตและมีการลงทุนแบบต่อเนื่อง บ้านมือสองบางนา-ตราดดูได้จากการพัฒนาศูนย์การค้าใหญ่ๆ ในทำเล เช่น Bangkok Mall ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมสี่แยกบางนา ตรงข้ามกับศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ โดยอนาคตจะกลายเป็นศูนย์การค้าและออฟฟิศแบบครบวงจร, เมกาซิตี้ ก็เป็นอีกหนึ่ง Mixed-Use ครบครันไปด้วย โรงแรม อาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย ส่วนต่อขยายของศูนย์การค้าและอื่นๆ