รวมโครงการสมุทรปราการ

ทาวน์โฮม

ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ

ในพื้นที่ทำเล สมุทรปราการ นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจของการหาบ้านทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ เพราะบริเวณพื้นที่สมุทรปราการ กำลังเป็นย่านเศรษฐกิจแห่งใหม่ ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า แหล่งนิคมอุตสาหกรรมอีกมากมาย ทำให้ย่านนี้มีดีมานด์ด้านการอยู่อาศัยเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ส่วนใหญ่จะเขยิบมาอยู่ในโซนเทพารักษ์ แพรกษา บางนา มากเป็นพิเศษ แถมยังอยู่ในเรตราคาที่วัยทำงานส่วนใหญ่เอื้อมถึงเฉลี่ยที่ประมาณ 1-4 ล้านบาท

จำนวนห้องนอน
ราคาไม่เกิน(ล้านบาท)

อสังหา ทาวน์โฮมสมุทรปราการ

0 รายการ

ทำเลทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ยอดนิยม

ทำเล ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ยอดนิยมในจังหวัดสมุทรปราการนั้น มีอยู่ด้วยกันหลายพื้นที่ ซึ่งแต่ละสถานที่ก็จะมีความแตกต่างและถนนสายหลักที่ใช้เชื่อมต่อทั้ง โดยทำเลยอดนิยมของการซื้อ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ได้แก่ ศรีนครินทร์, เทพารักษ์, บางพลี, บางนา-ตราด, แพรกษา, บางปู, พระประแดง, พระสมุทรเจดีย์, แบริ่ง, ลาซาล, บางบ่อ, ปู่เจ้าสมิงพราย, บางเสาธง, ประชาอุทิศ หรืออีกกลุ่มพื้นที่ที่กำลังมีอสังหาเกิดใหม่อยู่มากมาย เช่นโซน สำโรง บางบ่อ วงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) และ สุวรรณภูมิ เป็นต้น

ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ

ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โดยส่วนมากแล้ว ต่อให้เป็นอสังหาใหม่ ๆ ราคาก็จะไม่สูงมาก วัยทำงานก็สามารถเริ่มต้นซื้อ-ผ่อนได้ ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดห้องน้ำ ห้องนอนของบ้าน และขึ้นอยู่กับการตกแต่งของโครงการในอสังหาด้วย (ตกแต่งพร้อมอยู่, ตกแต่งบางส่วน, ห้องเปล่า)

สำหรับใครที่กำลังหา ทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 2 ล้าน สมุทรปราการ หรือ ทาวน์เฮ้าส์ราคาถูก ในราคา ไม่เกิน 1.5 ล้าน เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

โซนจังหวัดสมุทรปราการในปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยตความสะดวก สถานที่สำคัญ มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัลบางนา, แบงค็อกมอลล์, เมกา ซิตี้