รวมโครงการสมุทรปราการ

คอนโด

โครงการบ้านเดี่ยวบางพลี สมุทรปราการ ซื้อ-ขาย บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

"บ้านเดี่ยวบางพลี-บางบ่อ" นับเป็นหนึ่งในสถานที่พักอาศัยที่น่าสนใจอย่างยิ่งของจังหวัดสมุทรปราการ ความเป็นมาของ บ้านเดี่ยวบางพลี นั้นอยู่บนจุดเชื่อมต่อสุดท้ายระหว่างกรุงเทพฯ, สมุทรปราการและฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญของบ้านเดี่ยวบางพลี ด้วยความสวยงามของย่านบางพลีที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย เช่น เมกา บางนา, ตลาดน้ำโบราณบางพลี, และสกายเลน เป็นสถานที่ที่คนกรุงเทพฯ นิยมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวบางพลียังตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้บ้านบางพลีเป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับคนทำงานในสนามบิน หรือคนทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม และภาคเกษตรกรรมใกล้เคียง "บ้านเดี่ยวบางพลี" จึงทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักอาศัย

โครงการบ้านเดี่ยวบางพลี

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจ บ้านเดี่ยวบางพลี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง หรือแม้แต่การค้นหาบ้านเช่าในย่านนี้ คุณจะพบว่าราคาบ้านเดี่ยวบางพลีมักจะถูกกว่าโซนอื่น ๆ ในจังหวัดสมุทรปราการและแถบกรุงเทพฯ ชานเมือง ซึ่งบ้านเดี่ยวบางพลีในแถบนี้ถูกกว่าโซนบางนาประมาณ 20-30%, ซึ่งทำให้บ้านบางพลี-บางบ่อเป็นย่านที่รองรับการขยายตัวของเมืองจากย่านอ่อนนุช-สำโรงอย่างมาก จึงทำให้บ้านเดี่ยวบางพลีสามารถเปรียบเทียบได้กับย่านบางนาหรือบางเขน ซึ่งเป็นย่านชานเมืองที่พัฒนามาก่อนหน้านี้ รวมถึงย่านนวมินทร์หรือลาดพร้าวเช่นกัน

เพื่อให้คุณได้เห็นภาพครบถ้วนเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวบางพลี มาลองดูศักยภาพของทำเลในย่านนี้กันว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ทั้งในด้านการเดินทาง, การใช้ชีวิตประจำวัน, ภาพรวมของทำเลและที่อยู่อาศัยที่มีให้เลือกในบ้านเดี่ยวบางพลี

บ้านเดี่ยวบางพลี กับการเดินทาง

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าในย่านบ้านเดี่ยวบางพลีกำลังเป็นที่นิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวที่เดินทางจากสถานีแบริ่งไปยังสถานีเคหะฯ เป็นทางเลือกใกล้ที่สุดสำหรับผู้ที่อยู่ในบ้านเดี่ยวบางพลี ใโดยนอนาคตได้มีแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้านี้จะยืดยาวไปถึงสถานีบางปู นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ที่กำลังรอเปิดให้บริการแล้ว การสร้างสถานีที่ผ่านโซนบ้านเดี่ยวบางพลี ที่หนามแดง-บางพลี ก็กำลังจะมาในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย ซึ่งสถานีที่ใกล้ที่สุดสำหรับบ้านเดี่ยวบางพลีคือ สถานีศรีด่าน ซึ่งตั้งอยู่บริเวณปากซอยฝั่งถนนศรีนครินทร์.

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต โซนบ้านเดี่ยวบางพลี

โซนบ้านเดี่ยวบางพลี - บางบ่อ จะทำให้คุณสัมผัสถึงสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและน่าอยู่ เพราะบ้านเดี่ยวบางพลีเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่เต็มปด้วยทาวน์โฮม, คอนโด และอพาร์ตเมนต์ที่เหมาะสมสำหรับคนทำงานในนิคมอุตสาหกรรม ทั้งซื้อและเช่าครบวงจร ในบ้านบางพลีคุณจะพบว่ามีลักษณะการใช้ชีวิตที่ตรงตามความต้องการอันแตกต่างออกไป ถ้าคุณต้องการชีวิตที่รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งช้อปปิ้ง โซนตำหรุ-บางพลีคือคำตอบ ซึ่งมีเส้นทางเชื่อมต่อถนนเทพารักษ์และถนนบางนา-ตราดเป็นทางลัดที่ง่ายสำหรับการเดินทาง

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านบ้านบางพลี

บ้านบางพลี-บางบ่อนับเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองทั้งในแง่ผู้ซื้อ นักลงทุน และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากมีแหล่งงานและแหล่งธุรกิจตั้งอยู่ค่อนข้างมาก แถมยังเดินทางเข้าเมืองสะดวก ทำให้มีดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยสูง ซึ่งในแต่ละโซนก็มีเอกลักษณ์ทางด้านทำเลที่เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ค่อนข้างแตกต่างกัน ดังนี้