รวมโครงการสมุทรปราการ

อาคารพาณิชย์

อาคารพาณิชย์สมุทรปราการ

หากพูดถึงทำเล คอนโด, อาคารชุด หรืออาคารพาณิชย์สมุทรปราการ ซึ่งเป็นทำเลแห่งอนาคต ย่านชานเมืองที่กำลังจะกลายเป็นพื้นที่เศรษฐกิจแห่งใหม่ใกล้กรุงเทพ ที่ตอนนี้มีรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยาย แบริ่ง เคหะ เข้ามาสร้างความสะดวกสบายให้การใช้ชีวิต ซึ่งทำให้มีอาคารพาณิชย์ คอนโด อาคารชุด หลายแห่งเกิดขึ้นมากมายทั้งเก่าและใหม่ ทำให้ย่านสมุทรปราการได้รับความนิยมในการเป็นที่อยู่อาศัยมากขึ้น โดยอาคารพาณิชย์ คอนโด อาคารชุด ย่านสมุทรปราการจะอยู่ในทำเล บางพลี บางนา ศรีนครินทร์ มากเป็นพิเศษ และยังอยู่ในเรทราคาที่เอื้อมถึงได้ ตั้งแต่ 1 - 3 ล้านบาท

จำนวนห้องนอน
ราคาไม่เกิน(ล้านบาท)

อสังหา อาคารพาณิชย์สมุทรปราการ

0 รายการ

ทำเลอาคารพาณิชย์

ทำเล อาคารพาณิชย์สมุทรปราการนั้น มีอยู่ด้วยกันหลายพื้นที่ ซึ่งแต่ละสถานที่ก็จะมีข้อดีในการเดินทาง และความสะดวกสบาย ที่แตกต่างกันออกไป โดยทำเลยอดนิยมของการซื้ออาคารพาณิชย์สมุทรปราการ ได้แก่ ศรีนครินทร์, เทพารักษ์, บางพลี, บางนา-ตราด, แพรกษา, บางปู, พระประแดง, พระสมุทรเจดีย์, แบริ่ง, ลาซาล, บางบ่อ, ปู่เจ้าสมิงพราย, บางเสาธง, ประชาอุทิศ หรืออีกกลุ่มพื้นที่ที่กำลังมีอาคารพาณิชย์เกิดใหม่อยู่มากมาย เช่นโซน สำโรง บางบ่อ วงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) และ สุวรรณภูมิ เป็นต้น

ราคาอาคารพาณิชย์สมุทรปราการ

ราคาอาคารพาณิชย์สมุทรปราการ โดยส่วนมากแล้ว ต่อให้เป็นอาคารใหม่ราคาก็จะไม่สูงมาก สามารถเริ่มต้นซื้อ-ผ่อนได้ ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดห้องน้ำ ห้องนอนของบ้าน และขึ้นอยู่กับการตกแต่งของโครงการในอสังหาด้วย (ตกแต่งพร้อมอยู่, ตกแต่งบางส่วน, ห้องเปล่า) หรือถ้าเป็นอาคารพาณิชย์ที่ เจ้าของขายเอง ก็อาจจะมาพร้อมการตกแต่งที่ครบถ้วนหรือสามารถต่อรองราคาลงได้อีก

สำหรับใครที่กำลังหา อาคารพาณิชย์ราคาไม่เกิน 2 ล้าน สมุทรปราการ, อาคารพาณิชย์ราคาถูก, ไม่เกิน 1.5 ล้าน เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

โซนจังหวัดสมุทรปราการในปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สถานที่สำคัญทั้งเก่าและใหม่มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัลบางนา, แบงค็อกมอลล์, เมกา ซิตี้ และไบเทค บางนา