รวมโครงการสมุทรปราการ

คอนโด

คอนโดสมุทรปราการ

พื้นที่ทำเลจังหวัดสมุทรปราการ ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเป็นย่านเศรษฐกิจที่กำลังเฟื่องฟู มีสถานที่สำคัญห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล รวมถึงสถานีรถไฟฟ้าหลายสถานี จึงทำให้ที่อยู่อาศัยประเภท คอนโด อาคารชุด ในสมุทรปราการได้รับความนิยมมากขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการในการอยู่อาศัยของผู้คน ซึ่งคอนโดสมุทรปราการ ก็มีอยู่ในหลายทำเลพื้นที่โดยเฉพาะทำเลที่มีสถานศึกษา เช่น บางเสาธง บางพลี บางนา ศรีนครินทร์ โดยราคาจะอยู่ในเรทที่เอื้อมถึงตั้งแต่ 1-5 ล้านบาท

จำนวนห้องนอน
ราคาไม่เกิน(ล้านบาท)

อสังหา คอนโดสมุทรปราการ

0 รายการ

ทำเลคอนโดยอดนิยม

ทำเล คอนโดยอดนิยมในจังหวัดสมุทรปราการนั้น มีอยู่ด้วยกันหลายพื้นที่ ซึ่งแต่ละสถานที่ก็จะมีความแตกต่างและถนนสายหลักที่ใช้เชื่อมต่อทั้ง โดยทำเลยอดนิยมของการซื้อคอนโดสมุทรปราการ ได้แก่ ศรีนครินทร์, เทพารักษ์, บางพลี, บางนา-ตราด, แพรกษา, บางปู, พระประแดง, พระสมุทรเจดีย์, แบริ่ง, ลาซาล, บางบ่อ, ปู่เจ้าสมิงพราย, บางเสาธง, ประชาอุทิศ หรืออีกกลุ่มพื้นที่ที่กำลังมีอสังหาเกิดใหม่อยู่มากมาย เช่นโซน สำโรง บางบ่อ วงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) และ สุวรรณภูมิ ที่กำลังจะเป็นพื้นที่เศรษฐกิจแห่งใหม่ในย่านจังหวัดสมุทรปราการ

ราคาคอนโดสมุทรปราการ

ราคาคอนโดสมุทรปราการนั้นต้องยอมรับว่า คอนโดราคาถูก ไม่เกิน 1.5 ล้าน จะสามารถหาได้โดยทั่วไป ทั้งอสังหาใหม่ สร้างเสร็จในปี 2565 , 2564 เพราะพื้นที่ทำเลของสมุทรปราการจะมีราคาที่ถูกกว่ากรุงเทพอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดห้องทั้งหมด กี่ตารางเมตร จำนวนห้องน้ำ, ห้องนอนของคอนโด และขึ้นอยู่กับการตกแต่งของโครงการในอสังหาด้วย (ตกแต่งพร้อมอยู่, ตกแต่งบางส่วน, ห้องเปล่า)

หรือถ้าอสังหาโครงการไหนที่เป็นโครงการคอนโดที่ เจ้าของขายเอง ก็อาจจะสามารถต่อรองราคาให้อยู่ในเรทที่คุณพอใจได้ แต่สำหรับใครที่มองหาคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน สมุทรปราการ เราได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

โซนจังหวัดสมุทรปราการในปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยตความสะดวก สถานที่สำคัญ มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัลบางนา, แบงค็อกมอลล์, เมกา ซิตี้, ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค บางนา