รวมโครงการสมุทรปราการ

คอนโด

โครงการบ้านย่าน บางบ่อ สมุทรปราการ ซื้อ ขาย โครงการหมู่บ้าน บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

ย่านบางบ่อ-บางพลีเป็นย่านที่ขยับออกมาจากบางนาเพียงไม่ไกล นับเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่ได้รับอิทธิพลความเจริญที่ส่งต่อมาจากโซนบางนา และยังเป็นเขตที่พักอาศัยใกล้นิคมอุตสาหกรรมใหญ่ถึงสองแห่งคือ นิคมอุตสาหกรรมบางพลีและนิคมอุตสาหกรรมเวสโกรว์ ห่างออกไปไม่ไกลมากยังนิคมอุตสาหกรรมบางปู จึงเหมาะแก่การเป็นที่พักอาศัยไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านมือสอง ทั้งรูปแบบปล่อยเช่าและซื้อ ขายต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

โครงการบ้านย่านบางบ่อ

สำหรับคนที่สนใจโครงการบ้านบางบ่อ-บางพลีหรือทำเลใกล้นิคมอุตสาหกรรมที่มีความเป็นชุมชน ย่านนี้ถือว่าครบทุกการตอบโจทย์ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การเดินทาง ที่พักอาศัยอย่างโครงการหมู่บ้านที่มีราคาจับต้องได้ แต่ยังสามารถเชื่อมต่อได้ทุกไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ เพราะเป็นทำเลที่อยู่ห่างจากเมืองไม่มากนัก

มาดูกันดีกว่าว่าทำเลบางบ่อแห่งนี้มีความน่าสนใจอะไรบ้างที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการลงทุนซื้อบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์หรือคอนโดในย่านนี้บ้าง

การเดินทางย่านบางบ่อ

โครงการบ้านในย่านบางบ่อนับเป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยู่ในพื้นที่ชานเมืองแต่ต้องไม่ห่างจากเมืองมากนัก โดยเฉพาะกับคนที่ต้องเข้ากรุงเทพหรือออกต่างจังหวัดเช่นชลบุรี สมุทรปราการ พัทยา ก็สามารถทำได้โดยใช้เวลาไม่นาน

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

ทำเลบางบ่อเป็นทำเลต่างจังหวัดที่มีความเจริญไม่ต่างจากเมืองใหญ่อื่นๆ เพราะเป็นเขตที่มีนิคมอุตสาหกรรมใหญ่อยู่ด้วยกันถึง 3 แห่งและยังมีมหาวิทยาลัย โรงเรียน โรงพยาบาลและตลาดอยู่ด้วยกันพร้อมสรรพ ทำให้การซื้อบ้านเดี่ยว บ้านมือสองหรือที่พักอาศัยในทำเลนี้สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการในการใช้ชีวิตเลย

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านบางบ่อ

ทำเลบางบ่อเป็นทำเลของบ้านแนวราบที่มีราคาจับต้องได้คือ ตั้งแต่ 2-10 ล้านบาทขึ้นไป ยกตัวอย่างเช่น หมู่บ้านทรัพย์มั่นคง หมู่บ้านพฤกษา หมู่บ้านกิตตินคร หมู่บ้านบุราสิริ หรือหมู่บ้านชวนชื่น เป็นต้น ทำให้การพัฒนาพื้นที่ในย่านนี้เป็นไปเพื่อการอยู่อาศัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโครงการหมู่บ้านซึ่งทำให้แหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ มีขึ้นมามากขึ้น หรือเป็นแผนการสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายจากเคหะสมุทรปราการ-บางปู เพื่อเชื่อมต่อนิคมอุตสาหกรรมบางปูและแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรปราการเช่น เมืองโบราณ เป็นต้น ทำให้ในอนาคตทำเลบางบ่อแห่งนี้จะยังมีราคาที่ดินที่น่าจับตามองอย่างยิ่งทีเดียว