รวมโครงการกรุงเทพฯ

คอนโด

บ้านรามอินทรา โครงการใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทำเลคุณภาพ

สำหรับใครที่มีแพลนจะย้ายที่อยู่อาศัยและต้องการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโด ที่ถูกรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงเรียน โรงพยาบาล รถไฟฟ้าสายสีชมพู แถมยังไม่ไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพ เดินทางเข้าเมืองสะดวก เราขอแนะนำบ้านรามอินทรา ซึ่งหมู่บ้านรามอินทราเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชิล ๆ ไม่เร่งรีบ และไม่ชอบความแออัด ใช้ชีวิตง่าย เดินทางสะดวก แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเจริญ

โครงการบ้านรามอินทรา

รามอินทราถือว่าเป็นพื้นที่ที่ได้รับอิทธิพลความเจริญและมีการเติบโตทางเศรษฐกิจแบบก้าวกระโดด มีรถไฟฟ้าสายสีชมพูวิ่งผ่าน มีถนนหลายสายตัดผ่าน ผู้อยู่อาศัยบ้านรามอินทราจึงสามารถเดินทางได้สะดวกไม่ว่าเป็นรถยนต์ส่วนตัวหรือรถประจำทาง มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหาร คาเฟ่ สวนสาธารณะ โรงเรียน และโรงพยาบาลเปิดให้บริการหลายแห่ง ซึ่งแทบไม่ต่างอะไรกับการใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ แถมรถไม่ติด ที่อยู่อาศัยไม่แออัด ผู้ที่อยู่บ้านรามอินทราสามารถใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ท่ามกลางความเจริญได้

การมีบ้านจัดสรร ทาวน์โฮม บ้านมือสอง ย่านรามอินทรา วงแหวน นวมินทร์ เลียบด่วน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณและคนในครอบครัว เพราะบ้านรามอินทราถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพื่อคุณภาพชีวิตซึ่งต้องมาพร้อมกับที่อยู่อาศัยที่ดี และสิ่งแวดล้อมรอบบ้านที่น่าอยู่ การซื้ออสังหาริมทรัพย์ถือว่าเป็นการวางเงินก้อนโตและต้องใช้เวลาผ่อนนานหลายปี ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อบ้านสักหลังเราอยากให้คุณคำนึงถึงสภาพความเป็นอยู่และบริเวณโดยรอบ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการคัดสรรคุณภาพชีวิตที่ดีให้คุณกับโครงการบ้านรามอินทรา

การเดินทางในย่านรามอินทรา

ย่านรามอินทราถือว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่สามารถตัดผ่านไปยังถนนสายอื่น ๆ ได้เยอะ ทำให้มีรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้า และขนส่งสาธารณะหลายสายขับผ่าน วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเดินทาง 3 รูปแบบที่สะดวกสบายสำหรับผู้สนใจบ้านรามอินทราไว้ให้แล้ว จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ความโดดเด่นย่านรามอินทรา

โครงการหมู่บ้านรามอินทราเป็นพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล ซึ่งยังไม่รวมคาเฟ่ ร้านอาหาร และพื้นที่ให้บริการรูปแบบอื่น ๆ ทำให้ผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อไปใช้บริการ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง 3 ปัจจัยหลักเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจให้แก่คุณก่อน ดังนี้

ทำเลและที่อยู่อาศัยย่านรามอินทรา

ความเจริญจากใจกลางเมืองกรุงเทพได้แพร่อิทธิพลครอบคลุมมาถึงย่านบ้านรามอินทรา ซึ่งทำให้ย่านนี้เป็นที่จับตามองของนักลงทุนไม่ว่าจะเป็นด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านศูนย์การค้า ร้านอาหาร และร้านคาเฟ่อย่างมาก ที่ย่านรามอินทรากลายมาเป็นพื้นที่ทำเลทองได้นั้น เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก มีถนนตัดผ่านหลายสาย มีรถไฟฟ้าวิ่งผ่าน ใกล้ทางด่วน และมีสาธารณูปโภคที่ครบครัน บ้านรามอินทราจึงเหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่ต้องการใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ

ไลฟ์สไตล์สุดชิลที่บ้านรามอินทรา

สภาพแวดล้อมย่านบ้านรามอินทราถือว่าเป็นพื้นที่ทำเลคุณภาพ ผู้คนไม่แออัด ปลอดโปร่ง ไม่ค่อยมีตึกสูงคอยบดบังทัศนวิสัย และน้อยมากที่จะมีโรงงานปล่อยแก๊ซ ปล่อยควัน หรือปล่อยของเสียลงสู่คลอง สภาพความเป็นอยู่ของผู้คนไม่พลุกพล่าน มีจุดบริการรถสาธารณะทุกพื้นที่ ผู้ที่อยู่บ้านรามอินทราสามารถเดินทางโดยใช้บริการขนส่งสาธารณะได้สะดวก

ถ้าหากคุณใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทาง สามารถเลือกใช้เส้นทางลัดตัดผ่านซอยหรือแยกต่าง ๆ เพื่อมุ่งหน้าสู่ถนนสายอื่นได้เช่นกัน หรือจะใช้บริการทางด่วนพิเศษที่มีให้บริการถึง 2 สายได้แก่ ทางพิเศษฉลองรัชและทางพิเศษกาญจนาภิเษก นอกจากยังมีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับผู้ที่ต้องการย้ายมาอยู่บ้านรามอินทรา ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านมือหนึ่ง บ้านมือสอง บ้านแฝด บ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียม ซึ่งมาพร้อมกับระบบสาธารณูปโภคแบบครบวงจร เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความสะดวกสบายที่พบเจอได้ง่าย ๆ ใกล้บ้าน