รวมโครงการกรุงเทพฯ

คอนโด

บ้านลาดกระบัง รวมโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ใกล้สนามบิน

บ้านลาดกระบังเป็นอีกหนึ่งย่านที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้พักอาศัยในกรุงเทพ ด้วยสภาพความแออัดภายในตัวเมืองกรุงเทพ รวมถึงการขยายตัวของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มาสู่บ้านแถวลาดกระบัง และหมู่บ้านแถวร่มเกล้าทั้งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ โรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารชื่อดังต่าง ๆ รวมถึงย่านแถวลาดกระบังก็ยังใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้โครงการบ้านลาดกระบังเป็นย่านที่เหมาะกับผู้อยู่อาศัยที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวนั่นเอง

ไม่เพียงแค่บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ เท่านั้น ที่มีโครงการใหม่ ๆ สร้างขึ้นในย่านลาดกระบัง แต่รวมถึงที่พักอาศัยประเภทคอนโดก็มีจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้ามาตัดสินใจลงทุนในย่านนี้ และที่สำคัญในย่านลาดกระบังยังมีแนวโน้มที่จะมีการขยายตัวของสิ่งอำนวยความสะดวก และเส้นทางคมนาคมมากยิ่งขึ้น จึงนับได้ว่าการซื้อ - ขาย บ้านลาดกระบัง คอนโดลาดกระบัง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจได้การลงทุน

โครงการบ้านลาดกระบัง

บ้านลาดกระบังในปัจจุบันเริ่มมีมูลค่าที่ดินที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี เนื่องจากการขยายตัวของตัวเมือง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทำให้เรียกได้ว่า บ้านเดี่ยวแถวร่มเกล้า แถวลาดกระบัง รวมถึงที่อยู่อาศัยประเภทอื่น ๆ ในย่านแถวนี้ จัดได้ว่าอยู่ในทำเลทอง ที่มีศักยภาพที่จะพัฒนามูลค่า และอัตราความต้องการถือครองที่ดินในที่นี้สูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง

แม้จะมีระยะทางที่ไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพ แต่หมู่บ้านแถวลาดกระบังก็มีความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ต่างจากในย่านใจกลางเมืองอย่างสยาม หรือสีลม ทั้งโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย พร้อมทั้งมีระบบคมนาคมที่สะดวกรองรับความต้องการของคนในพื้นที่ได้ และยังเพิ่มความสะดวกสบายไปอีกขั้นสำหรับผู้ที่ชอบเดินทาง เพราะบ้านลาดกระบังนั้นอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และเป็นย่านที่ออกสู่ต่างจังหวัดในภาคตะวันออกของประเทศไทยได้อย่างรวดเร็วและนอกจากนี้มีปัจจัยอะไรอีกบ้าง? ที่ทำให้บ้านลาดกระบังทั้งมือหนึ่ง และ มือสอง เป็นที่นิยมอย่างมากในผู้คนทั่วไป และกลุ่มนักลงทุนหลายๆ ท่าน

การเดินทางย่านลาดกระบัง

การเดินทางในย่านลาดกระบังเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่ผู้อยู่อาศัยเลือกตัดสินใจซื้อ - ขายบ้านลาดกระบังกัน เพราะในย่านลาดกระบัง รวมถึงละแวกใกล้เคียง ไม่เพียงแค่เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังมีขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ที่สะดวกสบายอื่น ๆ อย่างรถเมล์ รถตู้ รถไฟ หรือ รถไฟฟ้า ที่ยังมีการพัฒนาเส้นทางเพิ่มมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้บ้านลาดกระบังสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยในกรุงเทพหลาย ๆ ท่านได้

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านลาดกระบัง

พูดกันอย่างให้เข้าใจง่าย ๆ เลยนั้น คือ ย่านลาดกระบัง ถือเป็นพื้นที่ทำเลทองของกรุงเทพส่วนตะวันออก เพราะเป็นหนึ่งในย่านของจุดเชื่อมต่อของระบบคมนาคมหลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนสายหลัก ถนนสายรอง รวมถึงทางด่วนในการเข้า - ออกตัวเมือง และจุดพิเศษของย่านลาดกระบังเลยก็คือ ระบบขนส่ง แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่เป็นเหมือนตัวเชื่อมระหว่างใจกลางเมืองกรุงเทพไปสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านลาดกระบัง

แรกเริ่มเดิมทีย่านลาดกระบังเป็นชุมชนอยู่อาศัยที่เติบโตมาจากย่านมีนบุรีมาอย่างยาวนานแล้วกว่า 80 ปี แต่ต่อมาย่านลาดกระบังถูกภาครัฐวางบทบาทให้เป็นย่านอุตสาหกรรม จึงขับเคลื่อนย่านนี้ด้วยนิคมอุตสาหกรรม ควบคู่กับการเกิดที่อยู่อาศัยที่รองรับคนทำงานในย่านนี้เป็นหลัก แต่ต่อมาเมื่อการขยายตัวของสิ่งอำนวยความสะดวกจากภายในตัวเมืองกรุงเทพขยายมา ไม่ว่าจะระบบขนส่งรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียนต่าง ๆ รวมถึงการสร้างสนามบินสุวรรณภูมิขึ้นมาในบริเวณใกล้เคียง ทำให้ในที่สุดย่านลาดกระบังจึงเป็นทำเลทองในปัจจุบันที่ใคร ๆ ก็เริ่มจะให้ความสนใจเข้ามาลงทุนซื้อ - ขาย หรือย้ายเข้ามาพักอาศัยในย่านบ้านลาดกระบัง จึงเริ่มเกิดโครงการบ้านลาดกระบังใหม่ ๆ ทั้ง บ้านจัดสรร ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดลาดกระบังขึ้นนั่นเอง

ออกแบบไลฟ์สไตล์ของคุณที่บ้านลาดกระบัง

บ้านลาดกระบังแม้แต่เดิมภาครัฐจะวางโครงสร้างให้พื้นที่ส่วนนี้เป็นพื้นที่ของนิคมอุตสาหกรรม แต่ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าพื้นที่ในย่านลาดกระบัง ถูกพัฒนาให้เจริญก้าวหน้าขึ้นไปมาก และยังมีโครงการใหญ่จากภาครัฐอีกมากมายที่จะถูกสร้างขึ้นในอนาคต ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ เฟส 2 รถไฟความเร็วสูง เชื่อมต่อ 3 สนามบิน ได่แก้ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินอู่ตะเภา รวมถึงโครงการจากส่วนของภาคเอกชนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจซื้อบ้านลาดกระบังในโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือ บ้านมือสองแถวลาดกระบัง ก็คงคลายความกังวลในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่ควรจะมีไปได้เลย เพราะบ้านแถวลาดกระบังสามารถตอบโจทย์ความต้องการในส่วนนี้ของผู้อยู่อาศัยไปได้