รวมโครงการกรุงเทพฯ

คอนโด

บ้านพระราม2 รวมโครงการ ซื้อ ขาย ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

บ้านพระราม 2 จัดเป็นพื้นที่ที่ผู้คนเดินทางเข้า-ออกตัวเมืองยอดนิยมอีกหนึ่งเส้นทาง มีศูนย์การค้า สถาบันการศึกษา และแหล่งขนส่งทั่วทิศ ทำให้มีโครงการบ้านพระราม 2 ใหม่ๆ ในราคาไม่ถึง 2 ล้านเปิดให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของมากมาย ซึ่งย่านพระราม 2 มีความโดดเด่นด้านไหน? เพราะเขตบางขุนเทียนเป็นทำเลที่กำลังพัฒนาให้มีความเจริญใกล้เคียงกับตัวเมืองหลวงมากขึ้น จะมีย่านช้อปปิ้ง กับขนส่งสาธารณะสำคัญในอนาคตชื่อสถานีอะไรบ้าง? สามารถรับชมคอนเทนต์บ้านพระราม 2 ในบทความนี้

โครงการบ้านพระราม2

ถึงแม้ว่าย่านพระราม 2 จะเป็นเขตชานเมือง แต่ก็มีความพัฒนาและความเจริญไม่ต่างจากพื้นที่ใจกลางเมือง และมีแผนที่จะพัฒนาต่อไปในอนาคตข้างหน้า จึงทำให้บ้านพระราม2 เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจในตอนนี้

สำหรับใครที่สนใจโครงการบ้านพระราม2 ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านมือสอง รวมไปถึงบ้านหรู ย่านพระราม 2 มีบ้านหลากหลายราคาให้คุณได้เลือกซื้อตามความสนใจ ตั้งแต่ราคาไม่เกิน 2 ล้าน จนไปถึงราคาหลักสิบล้าน

การเดินทางในย่านพระราม2

เดินทางง่ายด้วยรถส่วนตัว

สำหรับใครจะมาซื้อบ้านพระราม 2 ด้วยรถส่วนตัว สามารถใช้ถนนเส้นทางด่วนศรีรัชและทางด่วนกาญจนาภิเษกฯ แล้วขับรถลงด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางขุนเทียน 1 ก็จะเข้าสู่ตัวเมืองเขตบางขุนเทียนทันที

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านพระราม2

ศูนย์การค้าใกล้เคียง

ศูนย์การค้าที่ใกล้อยู่ใจกลางเมืองพร้อมใกล้กับแถวบ้านพระราม 2 จะมี เซ็นทรัลพระราม 2 , เดอะไบรท์ พระราม 2 , เทสโก้โลตัส , บิ๊กซีและ ห้างเปิดใหม่ล่าสุด ท็อปส์ คลับ พระราม 2 แหล่งศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากต่างประเทศเสมือนซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านพระราม2

ในปัจจุบันบ้านพระราม 2 ย่านถนนพระราม 2 เส้นหลัก เป็นถนนใหญ่ที่เชื่อมต่อกับเส้นทางเข้าตัวเมืองกรุงเทพฯ ในทิศเหนือด้วยการขึ้นทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกไปโซนบางนา หรือจะเข้าตัวเมืองหลวงด้วยการขับรถเข้าโซนนนทบุรีอีกด้วย อีกทั้งถ้าเดินทางในเส้นถนนพระราม 2 ต่อไป จะเป็นเส้นทางออกไปทางต่างจังหวัดอย่างสมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , ชะอำ และแถวหัวหินในภาคใต้ได้อีกด้วย จึงทำให้เขตบางขุนเทียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน จึงทำให้มีโครงการบ้านพระราม 2 ประเภท บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด แล้วบ้านมือ 2 ในราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท มากมาย

ไลฟ์สไตล์สุดชิลที่บ้านพระราม2

บ้านพระราม 2 เขตบางขุนเทียน จัดว่าเป็นแหล่งทำเลที่มีศักยภาพในการเจริญเติบโตสูง ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าที่กำลังเปิดในอนาคต ย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างเซ็นทรัลพระราม 2 กับ ซุปเปอร์มาเก็ตขายสินค้านำเข้าห้างใหม่อย่าง ท็อปส์ คลับ ให้คุณได้สนุกกับการซื้อของชิลๆ สบายๆ ใครสนใจซื้อที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านหรือบ้านมือสองพระราม 2 สามารถติดต่อนายหน้าหาบ้านกับ The Best Property ที่จะมาช่วยค้นหาบ้านแถวพระราม 2 ที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะหาบ้านหรูพระราม 2 บ้านเดี่ยวพระราม 2 โปรดไว้ใจบริการของเรา เพราะเราเชี่ยวชาญช่วยประเมินตรวจสอบคุณภาพบ้านพระราม 2 รวมไปถึงการวิเคราะห์ทำเลตลอดจนปิดการซื้อ-ขาย สนใจติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-047-4282 หรือ แอดไลน์ @thebestproperty