รวมโครงการกรุงเทพฯ

คอนโด

บ้านพระราม 3 ซื้อ ขาย บ้านทำเลใกล้เมือง เดินทางสะดวก

บ้านพระราม 3 ในปัจจุบัน มีศักยภาพการในอยู่อาศัยที่ไม่แพ้การอยู่อาศัยในใจกลางเมืองเลย ด้วยที่ตั้งที่ติดกับตัวเมืองชั้นใน มีขนส่งสาธารณะอย่างรถด่วน BRT ที่เชื่อมต่อกับเส้นรถไฟฟ้าสายสีลม ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าสู่ตัวเมืองได้สบายๆ นอกจากนี้ทางบ้านพระราม 3 ยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาเส้นใหม่ที่จะเปิดให้บริการในอนาคตตรงเส้นถนนพระราม 3 อีกด้วย

ซึ่งย่านบ้านพระราม 3 มีความโดดเด่นด้านไหนบ้าน? เขตพระราม 3 มีย่านช้อปปิ้งอยู่ถนนเส้นไหน? ส่วนย่านที่อยู่อาศัย อาทิ คอนโด ทาวน์โฮม อยู่ในโครงการของเครือข่ายอะไรบ้าง? สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับบ้านพระราม 3 ได้ในบทความนี้

โครงการบ้านพระราม 3

โครงการหมู่บ้านพระราม 3 จัดเป็นพื้นที่บ้านกรุงเทพสำหรับอยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบายและเหมาะกับการอยู่อาศัยมากอีกหนึ่งทำเล เพราะด้วยโครงการบ้านต่างๆ ในย่านนี้ มีราคาขายบ้านพระราม 3 ต่างกันไป ให้ผู้จะซื้อพิจารณาเลือกได้ตามศักยภาพทางการเงิน ทำให้ผู้อาศัยแต่ละไลฟ์สไตล์ สามารถอยู่ร่วมกันในเขตนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังมีแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล รวมไปถึงรถไฟฟ้าในอนาคตที่กำลังสร้างสถานีพระราม 3 - ท่าพระ ในอีกไม่ไกล จะช่วยเพิ่มความสะดวกการเดินทางแก่ผู้อยู่อาศัยละแวกนี้มากขึ้น

การเดินทางย่านพระราม 3

ในแง่การเดินทางบ้านพระราม 3 ถือว่ามีความสะดวกสบายในการใช้รถส่วนตัว ในด้านการใช้ขนส่งสาธารณะจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา 3 ระยะที่ผ่านพระราม 3-ท่าพระ ในอนาคต

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านพระราม 3

ในด้านความเป็นอยู่ของหมู่บ้านพระราม 3 จะอยู่ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สามารถเดินทางไปถนนหลากหลายสาย เช่น ถนนรัชดาภิเษกหรือถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ที่สามารถเดินทางเข้า-ออกตัวเมืองได้สะดวก จึงมีสิ่งปลูกสร้าง อย่างโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 3 ทาวน์โฮมพระราม 3 รวมไปถึงศูนย์การค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาลประจำเขตนี้ด้วย

การพัฒนาย่านพระราม 3 ในอนาคต

บ้านพระราม 3 จัดเป็นทำเลที่อยู่ติดกับชั้นในของตัวเมืองกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก ด้วยเขตนี้มีรถสายด่วน BRT คอยรับ-ส่งถึงรถไฟฟ้าสายสีลม จึงทำให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์สูง และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเทาเปิดให้ใช้บริการอีกด้วย ทำให้บ้านพระราม 3 มีความสะดวกสบายในด้านการเดินทางที่มากขึ้น ซึ่งในแต่ละโซนก็มีเอกลักษณ์ทางด้านทำเลที่เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ค่อนข้างแตกต่างกัน

อย่างเช่น โซนยานนาวา ย่านนี้เป็นโซนฝั่งทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ติดกับถนนพระราม 3 ซึ่งจะมีศูนย์การค้าใกล้เคียงอย่าง Terminal และ Central Rama 3 อีกทั้งถนนพระราม 3 เชื่อมต่อถึง ถนนรัชดาภิเษก, ถนนนราธิวาสราชนครินทร์, ถนนสาธุประดิษฐ์โดยตรง และยังมีหลายๆ โครงการปักหลักขายบ้านสาธุประดิษฐ์อีกด้วย

ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่บ้านพระราม 3

โดยรวมแล้วบ้านพระราม 3 เป็นโซนอาศัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนในเมืองสูงไม่แพ้กับโซนในเส้นสุขุมวิทเส้นหลักเลย ด้วยราคาตลาดอสังหาริมทรัพย์ไม่สูง และอาจราคาสูงได้มากกว่านี้ในอนาคต เพราะขนส่งสาธารณะจะมาเปิดใช้บริการในย่านพระราม 3

แต่หากใครสนใจซื้อที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านพระราม 3 สามารถติดต่อนายหน้าหาบ้านกับ The Best Property ที่จะมาช่วยค้นหาบ้านแถวพระราม 3 ที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะหาบ้านเดี่ยวพระราม 3 หรือบ้านมือสองพระราม 3 โปรดไว้ใจบริการของเรา เพราะเราเชี่ยวชาญจริง ช่วยประเมินตรวจสอบคุณภาพบ้านพระราม 3 รวมไปถึงการวิเคราะห์ทำเลตลอดจนปิดการซื้อ-ขาย สนใจติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-047-4282 หรือ แอดไลน์ @thebestproperty