รวมโครงการสมุทรปราการ

ทาวน์โฮม

โครงการบ้านย่านเทพารักษ์ สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

อยากซื้อบ้านในแถบชานเมืองอย่างจังหวัดสมุทรปราการเลือกที่ไหนดี? แนะนำทำเลบ้าน ‘ย่านเทพารักษ์’ ทำเลที่มีการเติบโตสูงและพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว จากการเป็นแหล่งโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทเอกชน อีกทั้งยังเป็นทำเลใกล้เมืองที่เชื่อมต่อถนน 3 สายหลัก ได้แก่ ถนนสุขุมวิท, ถนนเทพารักษ์ และถนนศรีนครินทร์ จึงทำให้ย่านนี้คือแหล่งที่อยู่อาศัยในอนาคตที่ได้รับอิทธิพลความเจริญมาจากช่วงสุขุมวิทตอนปลายอย่างโซนบางนา-แบริ่ง ในราคาบ้านที่ยังจับต้องได้สำหรับคนวัยทำงานที่ต้องการความสงบแต่ก็ไม่ได้เดินทางเข้าสู่โซนเมืองยากมากนัก

โครงการบ้านย่านเทพารักษ์

เมื่อพูดถึงโครงการบ้านเทพารักษ์ นับเป็นย่านที่มีบ้านเดี่ยว บ้านมือสองแนวราบที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ของจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้มีบ้านแนวราบหนาแน่นและคึกคัก ทั้งทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ทั้งมีหนึ่งและมือสอง โดยราคาทาวน์โฮมจะอยู่ที่ประมาณ 2-3 ล้านบาท บ้านแฝดราคาประมาณ 3 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนบ้านเดี่ยวระดับราคาจะอยู่ที่ 5 - 7 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนเหตุนั้นเป็นเพราะศักยภาพของทำเลที่สนับสนุนการใช้ชีวิต การเดินทาง และมีแนวโน้มที่จะพัฒนาต่ออีกมาก ดังต่อไปนี้

การเดินทางย่านเทพารักษ์

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

เป็นย่านที่สามารถโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย BTS ที่สร้างต่อมาจากสถานีแบริ่ง วิ่งตรงสู่จังหวัดสมุทรปราการจนถึงสถานีเคหะฯ ซึ่งถ้าเลือกซื้อบ้านอยู่ในโซนต้นๆ ของถนนเทพารักษ์ไปจนถึงแยกศรีเทพา สามารถนั่งรถสองแถวหรือวินมอเตอร์ไซค์ เพื่อมาขึ้นรถไฟฟ้าได้โดยใช้ระยะเวลาไม่กี่นาที แถมในอนาคตรถไฟฟ้าเส้นนี้จะขยายต่อไปถึงสถานีบางปู ซึ่งก็เป็นทั้งย่านที่อยู่อาศัยและแถบท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติของจังหวัดสมุทรปราการอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

ด้วยความเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ ทำให้ผู้พัฒนามองเห็นศักยภาพของทำเลเทพารักษ์นี้ และต่างเข้ามาจับจองพื้นที่ เพื่อสร้างเป็นโครงการแนวราบและแนวสูงมากมาย เรียกว่ามีครบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮมและคอนโดในหลากหลายระดับราคา