รวมโครงการสมุทรปราการ

ทาวน์โฮม

โครงการบ้านย่าน ลาซาล สมุทรปราการ ซื้อ ขาย โครงการบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

ลาซาลอีกหนึ่งทำเลเนื้อหอมในช่วงสุขุมวิทตอนปลาย เพราะนี่คือย่านที่อยู่อาศัยสำหรับคนทำงานในกรุงเทพฯ ชั้นในแล้วต้องการอยากจะมีบ้านสักหลัง หรือคอนโดสักห้องในราคาที่ยังสามารถเอื้อมถึงได้ แถมยังเป็นย่านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตเพราะเดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า มีทางด่วน และเชื่อมต่อถึงถนนหลักได้หลายสาย แถมยังมีแผนพัฒนาการคมนาคมอื่นๆ เพิ่มเติมในพื้นที่ ยิ่งทำให้ลาซาลกลายเป็นทำเลเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในปัจจุบันและอนาคต

โครงการบ้านลาซาล

ทำเลลาซาล-แบริ่ง นับเป็นทำเลที่เห็นความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก เพราะตั้งแต่การมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงอ่อนนุช-แบริ่ง ทำให้ทำเลนี้คึกคักเต็มไปด้วยที่อยู่อาศัยทั้งเก่าและใหม่ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือคอนโด เรียกได้ว่า มาเปิดตัวใหม่กันแบบอุ่นหนาฝาคั่ง รองรับการขยายตัวของเมืองได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าใครกำลังเลือกซื้อบ้านในย่านลาซาลหรือละแวกใกล้เคียงในจังหวัดสมุทรปราการ ลองมาดูข้อดีหลายๆ ข้อที่ทำให้ย่านลาซาลกลายเป็น Hub ที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจสำหรับคนเมืองกันเลยดีกว่า

การเดินทางย่านลาซาล

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

รถไฟฟ้าสายปัจจุบันที่นำพาให้ย่านลาซาลมีความคึกคักคือ รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวซึ่งเชื่อมต่อมาจากฝั่ง CBD อย่างสุขุมวิท เอกมัย มาจนถึงอ่อนนุช บางนา จนส่งผลให้ย่านลาซาล-แบริ่งที่อยู่ใกล้เคียงพลอยได้รับอานิสงส์จากการขยายของตัวเมือง ทำให้การเดินทางเข้า-ออกโซนชานเมืองของผู้คนตลอดแนวเส้นทางนี้ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมลดปัญหาการจราจรติดขัดในช่วงเวลาเร่งรีบได้เป็นอย่างดี

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

ความอุดมสมบูรณ์ของทำเลไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าในเมืองเลย โดยสามารถชอปปิง เดินเล่น ใช้ชีวิต ได้ครบในหลายๆ โซนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น…

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านลาซาล

จะเห็นได้ว่าพื้นที่โดยรอบสถานีรถไฟฟ้าบางนา และแบริ่งเป็นตัวผลักดันในซอยลาซาลหรือซอยสุขุมวิท 105 มีความเจริญเกิดขึ้นอย่างก้าวกระโดด และเป็นที่ตั้งของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมากมาย เช่น ทาวน์เฮ้าส์ลาซาลนิเวศน์, NUE Noble ศรีนครินทร์ ลาซาล, ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105, น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 เป็นต้น

ซึ่งผู้พัฒนารายต่าง ๆ เข้ามาจับจองพื้นที่ในทำเลแห่งนี้มากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบต่างๆ เพิ่มมากขึ้นในย่านลาซาลแห่งนี้ เช่น เมกาซิตี้ บางนา, แบงค็อก มอลล์, เซ็นทรัล วิลเลจ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอสังหาฯ ใหญ่แนว Mixed-Use ที่จะทำให้ย่านนี้มีผู้คนสัญจรและอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนอย่างแน่นอน