รวมโครงการกรุงเทพฯ

ทาวน์โฮม

รวมโครงการบ้านรามคำแหง บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ครบครันทุกเรื่องของชีวิตคนเมือง

บ้านรามคำแหง ทำเลทองสุดฮอตในย่านกรุงเทพฝั่งตะวันออก สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม หรือคอนโด ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง บอกได้คำเดียวเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

เพราะโครงการแถวรามคำแหง บางกะปิเปรียบได้ดั่งขุมสมบัติของชาวกรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการของชาวกรุงเทพ ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าเอาใจสายช้อปปิ้ง หรือจะเป็นสเตเดียมฮอลล์ ถูกใจสายคอนเสิร์ต ไม่ว่าไลฟ์สไตล์แบบไหน บ้านรามคำแหงจะช่วยเติมเต็มชีวิตของคุณให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

โครงการบ้านรามคำแหง

โครงการบ้านรามคำแหง หนึ่งในทำเลสุดฮอตถูกใจชาวเมือง ด้วยทำเลที่เชื่อมต่อกับย่านพระราม 9 พร้อมระบบการขนส่งที่หลากหลายที่เชื่อมต่อกันทั้ง Airport rail link BTS และ MRT ทำให้เรียกได้ว่า ย่านรามคำแหงนี้ เดินทางไปทางไหนก็สะดวก

และด้วยการขยายตัวของระบบขนส่งสาธารณะเข้ามาสู่ย่านรามคำแหง ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เริ่มขยายความเจริญเข้ามาสู่ในพื้นที่นี้ ทำให้รอบ ๆ ละแวกบ้านรามคำแหงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา สถานพยาบาล สวนสนุก โรงหนัง ร้านอาหาร ฟิตเนส และสนามกีฬา

การเดินทางย่านรามคำแหง

โครงการหมู่บ้านแถวรามคำแหงนั้นช่วยตอบโจทย์ชีวิตของคุณให้ง่ายขึ้นด้วยการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว และระบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า รถเมล์ เรือ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในบริเวณย่านรามคำแหงสามารถเดินทางไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ ได้ ทั้งย่านใจกลางเมืองอย่างสยาม สีลม สาทร หรือจะออกไปสู่พื้นที่อื่น ๆ อย่างลาดพร้าว เพชรบุรี พระราม 9 หรือจะมุ่งตรงไปสู่สนามบินสุวรรณภูมิก็ได้เช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านรามคำแหง

สำหรับใครที่คิดจะลงทุนซื้อ - ขายบ้านรามคำแหง บอกได้เลยว่าคิดไม่ผิด เพราะย่านบ้านรามคำแหงนี้จัดได้เป็นย่าน EDB (Extension Business District) หรือพื้นที่รองรับการขยายของตัวเมือง สามารถเชื่อมต่อความเจริญจากพื้นที่ใจกลางเมืองได้ ทั้งการคมนาคม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และสถานพยาบาล

จุดเด่นและการพัฒนาของทำเลย่านรามคำแหง

การันตีได้เลยว่าย่านรามคำแหงนั้นมีอนาคตที่เจริญเติบโตก้าวหน้ามากแน่นอน เพราะแต่เดิมปัจจุบันนี้ย่านรามคำแหงก็จัดเป็นพื้นที่ขยายความเจริญจากใจกลางเมืองกรุงเทพมามากมายอยู่แล้ว และยังมีแนวโน้มพัฒนาความเจริญมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการพัฒนาของเส้นทางรถไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่กำลังเข้ามาสู่พื้นที่รามคำแหงนั่นเอง จึงบอกได้เลยว่าย่านรามคำแหงเป็นอีกหนึ่งทำเลทอง ที่เหมาะกับนักลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และผู้อยู่อาศัยทั่วไปเข้ามาอยู่อาศัย หรือลงทุนซื้อ - ขายบ้านรามคำแหงได้อย่างไม่ต้องกลัวขาดทุน

เลือกไลฟ์สไตล์ดี ๆ เลือกบ้านรามคำแหง

สรุปให้ใครหลาย ๆ คนเข้าใจกันง่าย ๆ ได้เลยว่า “บ้านรามคำแหง ทำเลทองสุดฮอต ที่ครบครันทุกเรื่องของชีวิตคนเมือง” เพราะย่านรามคำแหงมีสิ่งอำนวยความสะดวกดูแล ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน

ดังนั้นถ้าใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม หรือคอนโด ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง ย่านรามคำแหงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าสนใจ ที่กำลังเรียกร้องให้คุณเข้ามาสัมผัสกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้คนจากทุกกลุ่มวัยอย่างแน่นอน