รวมโครงการกรุงเทพฯ

ทาวน์โฮม

บ้านพระโขนง ทำเลศักยภาพ ใกล้เมือง เดินทางสะดวก

บ้านพระโขนง ในปัจจุบัน มีศูนย์การค้า สถาบันการศึกษา และแหล่งขนส่งสาธารณะให้ผู้อาศัยสามารถใช้บริการเข้า-ออกตัวเมืองได้รวดเร็ว ด้วยศักยภาพที่นี่ไม่แพ้การอยู่อาศัยในเมืองเลย จึงมีโครงการขายบ้านพระโขนง ใหม่ๆ อาทิ ทาวน์โฮมพระโขนง ทาวน์เฮ้าส์พระโขนง คอนโดพระโขนง หรือแม้กระทั่งบ้านมือสองพระโขนง ให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของมากมาย

ซึ่งย่านบ้านพระโขนง มีความโดดเด่นด้านไหน? เพราะเขตพระโขนงเป็นทำเลที่กำลังพัฒนาให้มีความเจริญใกล้เคียงกับตัวเมืองหลวงมากขึ้น จะมีย่านช้อปปิ้งอะไรบ้าง? สามารถรับชมคอนเทนต์บ้านพระโขนง ในบทความนี้

โครงการบ้านพระโขนง

สำหรับใครที่สนใจโครงการบ้านพระโขนง โซนนี้เป็นบ้านกรุงเทพที่ไม่ไกลจากตัวเมือง แต่มูลค่าอสังหาริมทรัพย์มีราคาที่ถูกกว่าโซนอื่นๆ ตั้งแต่ฝั่งคลองเตย - บางนา - สมุทรปราการ ด้วยศักยภาพของเขตบ้านพระโขนงได้รับอิทธิพลจากฝั่งอโศก ทำให้ที่อยู่อาศัยที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างมาก

มาดูกันดีกว่าว่า ศักยภาพทำเลในย่านบ้านพระโขนงนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้างทั้งในด้านการเดินทาง การใช้ชีวิต และภาพรวมของทำเลและที่อยู่อาศัย

การเดินทางย่านพระโขนง

ด้วยที่บ้านพระโขนงเป็นเขตพื้นที่อยู่ติดกับถนนใหญ่เส้นหลักเข้าตัวเมือง และยังมีรถไฟฟ้าประจำเขตเปิดใช้บริการได้สะดวกสบาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยที่อยู่บ้านพระโขนงสามารถเดินทางเข้า-ออกจากเมืองได้สะดวกสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านพระโขนง

ความเป็นอยู่ของชาวหมู่บ้านพระโขนง จะเป็นชุมชนที่มีความสะดวกในทุกๆ ด้าน เนื่องจากเขตนี้มีเส้นสุขุมวิทผ่านทางมา ทำให้มีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายยาวไปถึงสมุทรปราการ จึงมีแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งฝึกทักษะ สถานศึกษาประจำเขตพระโขนง และโรงพยาบาลใกล้ๆ ถนนสุขุท ที่ช่วยให้ผู้อาศัยสามารถทำธุระโดยใช้ถนนเส้นหลักได้รวดเร็ว

การพัฒนาที่อยู่อาศัยย่านพระโขนง

บ้านแถวพระโขนง จัดเป็นทำเลที่อยู่ติดกับชั้นในของตัวเมืองกทม. ตอนปลาย ด้วยที่เขตนี้มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นหลักอยู่ระนาบเดียวกับถนนสุขุมวิท ทำให้ย่านนี้เป็นที่น่าจับตามองทั้งในแง่ผู้ซื้อ นักลงทุน และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก เหมาะกับผู้อยู่อาศัยทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ซึ่งในแต่ละโซนก็มีเอกลักษณ์ทางด้านทำเลที่เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ค่อนข้างแตกต่างกัน ดังนี้

บ้านพระโขนง โดดเด่นทุกไลฟ์สไตล์

โซนโดยรวมพระโขนงดั้งเดิม มีความเจริญทางด้านขนส่ง รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตอาศัยที่ดีอยู่แล้ว ภายในอนาคตข้างหน้า จะมีรถไฟฟ้าขยายส่วนต่อจากสถานีสำโรง กระจายโซนพระโขนงอื่นๆ โดยเฉพาะโซนบางนามากขึ้น ดังนั้นใครอยู่แถวชานเมืองของพระโขนงจึงสามารถใช้ขนส่งสาธารณะเข้าเมืองได้อย่างสบายๆ

หากใครสนใจซื้อที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านพระโขนง สามารถติดต่อนายหน้าหาบ้านกับ The Best Property ที่จะมาช่วยค้นหาบ้านแถวพระราม 2 ที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะหาบ้านเดี่ยวพระโขนง หรือ บ้านมือสองพระโขนง โปรดไว้ใจบริการของเรา เพราะเราเชี่ยวชาญช่วยประเมินตรวจสอบคุณภาพบ้านพระโขนง รวมไปถึงการวิเคราะห์ทำเลตลอดจนปิดการซื้อ-ขาย สนใจติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-047-4282 หรือ แอดไลน์ @thebestproperty