รวมโครงการนนทบุรี

รวมโครงการ

นนทบุรี

รวมโครงการบ้านนนทบุรี ซื้อ-ขาย บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด

ใครที่กำลังมองหาทำเลที่อยู่อาศัยใกล้กรุงเทพอย่างโครงการบ้านนนทบุรี ที่ได้รับอิทธิพลความเจริญไปไม่น้อยจากเขตต่างๆ ของกรุงเทพฯ ทำให้การเดินทางภายในพื้นที่สะดวกสบายไม่ต่างจากกรุงเทพแม้แต่น้อย ทั้งยังมีแหล่งที่พักอาศัยอย่างบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม คอนโดให้เลือกสรร โดยมีราคาที่เอื้อมถึงคือเฉลี่ย 4-7 ล้านบาท และหากเป็นทาวน์เฮ้าส์จะมีราคาอยู่ที่ล้านต้นๆ ไปจนถึงราคา 3 ล้านบาท

แนะนำโครงการนนทบุรี

รวมราคาโครงการบ้านนนทบุรี

ไทรน้อย เป็นย่านที่มีพื้นที่มากที่สุดในจังหวัดนนทบุรี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่เกษตรกรรม จึงมีโครงการบ้านนนทบุรีอยู่ในพื้นที่ไม่มากนัก ไทรน้อยยังแบ่งออกเป็น 7 เขตพื้นที่ได้แก่ ไทรน้อย ราษฎร์นิยม หนองเพรางาย ไทรใหญ่ ขุนศรี คลองขวางและทวีวัฒนา ด้วยความที่มีอาณาเขตติดกับนครปฐมและปทุมธานีทำให้พื้นที่นี้ยังคงเงียบสงบ และยังคงใช้การเดินทางด้วยรถยนต์เป็นหลัก โครงการบ้านในพื้นที่จึงมีราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยากโดยเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาทขึ้นไป

บางบัวทอง เป็นย่านที่มีโครงการบ้านค่อนข้างมาก จึงเรียกได้ว่า เป็นพื้นที่สำหรับที่อยู่อาศัยแห่งหนึ่งในนนทบุรี บางบัวทองประกอบด้วยโครงการบ้านเดี่ยวเป็นส่วนใหญ่ โดยในพื้นที่มักเป็นโครงการบ้านขนาดใหญ่ที่มีราคาสูงหรือโครงการบ้านหรู ดังนั้นราคาบ้านเดี่ยว บ้านมือสองในพื้นที่บางบัวทองจึงค่อนข้างสูงกว่าพื้นที่อื่นโดยจะเริ่มต้นที่ 7 ล้านบาทขึ้นไป โดยมีสาเหตุมาจากการเดินทางที่สามารถเข้าเมืองได้ง่ายและยังสามารถใช้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีเตาปูนในการเดินทางเข้าเมืองไปพื้นที่อื่นได้ด้วย

วิธีการเลือกโครงการในจังหวัดนนทบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยในโซนจังหวัดนนทบุรี

ไทรน้อย เป็นพื้นที่เงียบสงบเพราะพื้นที่สวนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ทำให้เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนในทำเลเดินทางสะดวกและใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยวผสมผสานกับ เช่น ตลาดน้ำไทรน้อย ฟาร์มเห็ดอย่างกระท่อมเห็ด หรือจะเป็นคาเฟ่ริมทะเลสาบก็มีให้เลือกท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน และด้วยพื้นที่กว้างใหญ่นี้จึงเหมาะกับการใช้รถยนต์ส่วนตัวเท่านั้น